สำหรับคู่รักที่รักกันมาอย่างยาวนานนั้นเราเชื่อว่าพวกคุณต้องพบปัญหาของการทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันน้อยมากแน่นอนซึ่งมันอาจจะเป็นเพราะสาเหตุต่างๆที่ทำให้พวกคุณเหินห่างและไม่ได้ดูคลิปหลุดด้วยกันก็ได้และจากการสำรวจมาแล้วนั้นหนึ่งในกิจกรรมที่ประสบปัญหามากที่สุดก็คงเป็นเรื่องบนเตียงเนี่ยแหละแถมบางครั้งมันยังรุนแรงถึงขั้นทำให้บางคู่เลิกรากันได้เลยนะเอาล่ะหากไม่อยากให้คู่ของคุณเป็นหนึ่งในนั้นละก็มาดูสาเหตุใหญ่ๆกันหน่อยดีกว่าว่าทำไมคู่รักถึงทำเรื่องบนเตียงกันน้อยลงคราวนี้บอกเลยว่าพวกคุณจะต้องหาคำตอบที่ตามหามานานเจอได้แน่นอน
1.ถูกอีกฝ่ายปฏิเสธอยู่บ่อยครั้ง การร่วมเพศหรือเวลาจะดูคลิปหลุดด้วยกันนั้นมันจะต้องมาจากการสมยอมและเต็มใจของทั้งคู่ด้วยนะซึ่งถ้าเกิดว่ามีฝ่ายหนึ่งโดนปฏิเสธที่จะมีอะไรด้วยอยู่บ่อยๆก็อาจจะก่อให้เกิดอาการเฟลจนไม่อยากร่วมเพศอีกต่อไปก็ได้อีกทั้งเมื่อความต้องการเรื่องอย่างว่ามันน้อยลงก็จะทำให้เกิดการเบื่อหน่ายได้ง่ายมากขึ้นด้วยนะเพราะฉะนั้นทางที่ดีพวกคุณทั้งคู่ที่เป็นคู่รักกันก็ควรเปิดใจเพื่อพูดคุยกันให้ดีเพื่อแก้ปัญหาข้อนี้ให้มันตรงจุดก่อนที่เรื่องทุกอย่างมันจะบานปลายจนไม่สามารถกลับมาดูคลิปหลุดด้วยกันได้เหมือนเดิม
2.คุณมีเวลาชีวิตที่ไม่ตรงกันเลย บางคู่รักนั้นก็มีเหตุผลนะที่พวกเขามีเวลาไม่ค่อยจะตรงกันซึ่งนั่นก็เลยทำให้เวลาในการดูคลิปหลุดและทำเรื่องอย่างว่าด้วยกันมันน้อยลงไปด้วยยังไงล่ะเพราะงั้นทางออกที่เป็นไปได้มากที่สุดคือจะต้องหาเวลาพักผ่อนที่ตรงกันให้ได้มากที่สุดหรืออาจจะยอมปรับเปลี่ยนปฏิทินชีวิตให้ตรงกันก็จะสามารถช่วยได้เยอะเลยทีเดียวแต่ถ้าเกิดคุณปรับเวลามาดูคลิปหลุดด้วยกันไม่ได้เลยเราว่าก็คงต้องแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเองกันเสียก่อนแล้วเมื่อพร้อมจริงๆค่อยกลับมาใช้เวลาร่วมกันใหม่จะดีกว่านะ
3.พวกคุณมีรสนิยมการร่วมรักที่ต่างกัน อันนี้มันก็ค่อนข้างที่จะเป็นไปได้สูงเลยทีเดียวที่จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณห่างเหินออกไปเพราะฉะนั้นการแก้ปัญหาเรื่องนี้มีเพียงพวกคุณสองคนเท่านั้นที่จะทำได้ซึ่งอาจจะใช้วิธีการพูดออกไปอย่างเปิดเผยเพื่อหาข้อสรุปของเรื่องนี้ก็ได้นะนอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องอื่นอีกด้วยไม่ว่าจะเรื่องของสุขภาพหรือเซ็กส์แบบเดิม ๆที่พวกคุณจะต้องสอดส่องดูให้ดีว่าที่เซ็กส์มันห่างเหินได้ขนาดนี้มันเพราะอะไรกันแน่ที่ทำให้คุณมีรสนิยมเซ็กส์ที่ต่างกันและนี่อาจเป็นปัญหาอีกอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่ทำให้เรื่องบนเตียงต้องมาสะดุดลง