ผมได้มีโอกาสไปที่หอพักแฟน ซึ่งเธออยู่ร่วมกับแม่ แม่แฟนกำลังสวดมนต์อยู่ ส่วนแฟนก็เข้าห้องน้ำอาบน้ำ ส่วนตัวผมก็นั่งเล่นเกมโทรศัพท์ไป จะเปิดคลิปหลุดเสียงไทยก็ไม่กล้า ก็ได้เห็นทรวดทรงแกอย่างชัดเจนอ่ะครับ แกใส่เสื้อเกาะอก กางเกงขายาวแค่นั้นล่ะครับ และสวมเเว่น เเต่เวลาปกติแกไม่ได้ใส่เเว่นนะครับ แล้วพอแกสวดมนต์เสร็จ แกก็ไปเปลี่ยนชุด ไม่น่าเชื่อครับ แกใส่ชุดได้เด็กมากๆ ไม่น่าเชื่อผู้หญิงอายุ 43 ยังสาวยังสวยอยู่อีกครับ ซึ่งสเป็กผมเลย ไม่นะ…โดยส่วนตัวผมชอบสาวใหญ่แบบในคลิปหลุดเสียงไทย แกใส่เสื้อสี่ชมพู กางเกงขาสั้นสีชมพูลายจุดสีขาว น่ารักมากๆครับ แกถามผมว่า “แม่ใส่เป็นไงบ้าง เค?” ผมก็บอกไปว่า “สวยมากๆครับดูเด็กมากๆด้วย แล้วหลังจากนั้นเราก็นั่งรถไปเที่ยวงานประจำปีกันครับและเรื่องมันก็เริ่มหลังจากนี้เเหละครับ
แต่ว่าตลอดในงาน แกทำควงเหมือนผมเป็นแฟนยังไงอย่างนั้นเเหละครับ ซึ่งแฟนผมเองก็ไม่ได้สนใจอะไร ไมได้เอะใจแต่อย่างใด แกให้ผมถ่ายรูปให้บ้าง ถ่ายรูปคู่เแล้วแนบหน้ากันบ้าง และพอผมขับรถกลับถึงหอพัก แกก็ถามว่า “ได้กับฝ้ายเแล้วยัง?” ผมก็อ้ำๆอึ้งๆอยู่สักพัก ไม่กล้าตอบ สักพักผมก็บอกว่า “ได้กันแล้วครับ”
สักพักแกก็บอกว่า “เนี้ย..เมื่อวันก่อนแม่เห็นถุงยาง3-4อัน ถุงสีแดงๆ กลิ่นสตรอเบอร์รี่ วางอยู่ใต้โต๊ะ” ผมก็พูด “อ่อครับ” แล้วแกถามว่า “เคซื้อที่ไหน?” ผมก็บอกว่า “ผมซื้อเซเว่นครับ” แกก็บอก “อ่อ อืม…ใช้ได้ดีไหม?” ผมก็บอก “โอเคครับ ไม่รั่ว ไม่ขาดครับ” แกก็บอก “อืมๆ” แล้วก็ถามว่า “เคยเอาแบบสดๆเหมือนคลิปหลุดเสียงไทยแล้วยัง?” ผมไม่ทันได้ตอบแกก็เริ่มทันที
หลังจากนั้น ผมกับแม่แฟนเริ่มประกบปากจูบกันดูดนม คลึงเต้านมอย่างเมามันส์ ใช้ลิ้นแลกกันอย่างดูดดื่ม แล้วผมก็กดหัวแกลงไปให้ลงไปที่ดุ้นควยของผม แล้วให้แกโม็กดุ้นควยสักประมาณ5-8นาทีได้ครับ พอน้ำลายแกเยอะเต็มที่เแล้ว ผมก็อุ้มแกขึ้นมา แล้วพาไปที่เตียง แล้วจับแกยกขา แล้วเสียบดุ้นควยเข้าไป ควยผมมีขนาดยาว 6.5 นิ้วครับ ก็ถ้าใส่ถุงยางก็เบอร์ 52-53 ประมาณนั้นครับ แล้วผมก็ถามแม่แฟนว่า “ไม่ใส่ถุงยางเหรอครับ?” แกถามว่า “แล้วอยากใส่ไหม?” ผมตอบไปว่า “ไม่อยากใส่ครับ ผมอยากเย็ดสาวใหญ่แบบสดๆมานานเแล้วครับ” ก็เสียบดุ้นควยเข้าๆออกๆอย่างช้า เย็ดแกแบบเนิบๆเหมือนคลิปหลุดเสียงไทย
แกก็ร้องโอ้ย..ซี๊ด…เสียวๆ ครางไม่ดังมาก เพราะกลัวห้องข้างๆจะได้ยิน ผมก็เย็ดแกไปเรื่อยๆ ผ่านไป 30 นาที ผมเริ่มใกล้น้ำแตกแล้วล่ะครับ ผมถามแกว่า “เมียจ๋า ผัวจะแตกแล้วนะ ให้แตกนอกหรือแตกใน?” แม่แฟนรีบตอบว่า “แตกในเลยๆ แตกในนะ แตกในเยอะๆ”
ผมก็ไม่รอช้า ฉีดน้ำว่าวเข้าไปในร่องหีของแม่แฟนอย่างเต็มที่ ทุกหยดไม่มีเหลือ ผมเก็บน้ำมานานราวๆ 3-4เดือนเแล้วครับ ไม่ได้ปล่อยเลย น้ำจึงเยอะ ข้นและเหนียว หลังจากนี้นผมก็นอนกอดกับแม่แฟน เเละนอนจูบปากกันอย่างสบายใจ และเวลาที่แฟนไม่อยู่ ผมมักบอกว่าเค้าอยู่กับแม่เธอก็ได้ หลังจากนั้นพอแฟนไป ผมก็เริ่มเย็ดกับแม่แฟนเรื่อยๆ