วันนี้เราอยู่ในยุคที่คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพกันอย่างแพร่หลาย ไม่ใช่เพียงแค่คนวัยรุ่นหรือวัยกลางคนเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงผู้หลักผู้ใหญ่ที่เริ่มใส่ใจในเรื่องของสุขภาพอย่างเป็นจริงเป็นจัง สิ่งที่ทำให้หลายคนเริ่มหันกลับมาดูแลตัวเองก็เพราะปัญหาโรคระบาดที่ผ่านมา คนที่ร่างกายแข็งแรงก็จะสามารถต่อสู้กับเชื้อโรคได้ เมื่อเห็นแบบนี้แล้วนะคะก็ไม่สมควรที่จะชะล่าใจค่ะควรที่จะเริ่มดูแลตนเองอย่างดีเพื่อคอยรับมือกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆที่เข้ามา สิ่งหนึ่งก็เพื่อให้เรามีร่างกายที่แข็งแรงและมีอายุยืนนาน อีกอย่างก็คือการดูแลตัวเองที่ดีจะทำให้สุขภาพของเราดีตามไปด้วย
1. เปลี่ยนพฤติกรรมการกิน คนจำนวนมากเลือกที่จะกินอาหารที่ตัวเองชอบ แต่ความจริงแล้วอาหารที่เราควรกินคืออาหารที่มีประโยชน์และมีคุณค่าทางโภชนาการครบทั้ง 5 หมู่ การกินอาหารที่ดีก็เหมือนกับการนำสิ่งดีๆเข้าสู่ร่างกายของเรา คุณประโยชน์ของอาหารเหล่านี้นี่แหละที่จะทำให้ร่างกายสามารถสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมาต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆได้เป็นอย่างดี
2. ความเสียวต้องไม่ขาด เชื่อว่าหลายๆคนคุ้นเคยกับการดูหนังโป๊ไทยกันอยู่แล้ว แต่จริงๆแล้วประโยชน์ของความเสียวหรือประโยชน์ของหนังโป๊ไทยมันมีมากกว่านั้น สิ่งหนึ่งที่หลายคนไม่รู้คือการได้ปลดปล่อยความรู้สึกทางเพศมันจะช่วยให้ร่างกายคลายความเครียดลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ หลายๆคนมักจะใช้หนังโป๊ไทยช่วยผ่อนคลายในช่วงหลังจากทำงานหรือช่วงที่รู้สึกว่าตัวเองต้องพบเจอกับปัญหาอะไรบางอย่าง ข้อดีอีกอย่างคือการที่เราใช้หนังโป๊ไทยช่วยตัวเองเป็นประจำ จะช่วยปรับฮอร์โมนของเราให้เกิดความสมดุลมากขึ้น และยังทำให้ร่างกายของเรา ได้เผาผลาญแคลอรี่มากขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วคุณคงจะอยากดูหนังโป๊ไทยบ่อยกว่าเดิมใช่ไหมล่ะสุดท้ายผมลงไปอีกตัวที่ผมเขียนออกออกเกือบหมดเลย
3. ดื่มน้ำเปล่า ทุกวันนี้มีเครื่องดื่มมากมายที่มีรสชาติอร่อย แต่ยังมีน้ำเปล่าที่ราคาถูกและมีประโยชน์ต่อร่างกาย เครื่องดื่มจำนวนมากเต็มไปด้วยน้ำตาลแต่ถ้าหากคุณดื่มน้ำเปล่าร่างกายของเราก็จะได้ความชุ่มชื้นและยังได้น้ำเข้ามาชดเชยในส่วนที่ร่างกายสูญเสียไป
4. เน้นกินผักและผลไม้ให้มากขึ้น เพราะในผักและผลไม้จะมีวิตามินรวมถึงมีแร่ธาตุมากมายที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ คนส่วนมากคิดว่ากินอาหารเสริมก็ทดแทนได้เหมือนกัน แต่ลองคิดดูสิว่าถ้าเป็นสิ่งที่มาจากธรรมชาติร่างกายของเราจะสามารถดูดซึมได้ดีกว่าแน่นอน ดังนั้นวิธีที่ง่ายที่สุดในการดูแลตัวเองก็คือการเลือกกินผักและผลไม้ให้มากขึ้นและหลากหลาย