สวัสดีครับ เรื่องนี้เกิดตอนที่ผมเป็นครูฝึกหัดที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งครับ ซึ่งมันเป็นเรื่องของผมกับครูพี่เลี้ยงของผมเองครับ ผมขอแทนครูพี่เลี้ยงว่าพี่แก้วนะครับ พี่แก้วเธอเป็นผู้หญิงวัยยี่สิบปลาย ๆ ครับซึ่งเธอเองก็เป็นครูหมวดสาระเดียวกับผมด้วยครับ เหตุการณ์มันเริ่มจากการที่พี่แก้วใช้ให้ผมไปถ่ายเอกสารที่ข้างล่างครับซึ่งผมก็ปฏิบัติตามเป็นอย่างดี พอผมถ่ายเอกสารเสร็จก็เดินขึ้นไปที่ห้องของพี่แก้วครับ ( พี่แก้วเป็นหนึ่งในครูที่มีห้องพักอยู่ในเขตโรงเรียนครับ

ซึ่งเธอก็ไม่ค่อยอยู่ในห้องพักครูเท่าไหร่ ) พอผมเข้าไปในห้องของพี่แก้วก็ไม่เจอตัวเธอครับแต่ผมดันได้ยินเสียงครางของพี่แก้วแล้วก็เสียงหนังโป๊ของ Karen Kaede ด้วยครับแต่ผมก็ทำเป็นไม่สนใจแล้วเอาเอกสารวางบนโต๊ะแล้วรอพี่แก้วออกมาครับ พอเธอเห็นหน้าผมก็ตกใจแล้วเอาโทรศัพท์ที่ผมเห็นภาพแวบ ๆ ว่ามีภาพหนังโป๊ของ Karen Kaede อยู่ซ่อนไว้ด้านหลังครับแต่ผมก็ทำตัวเป็นคนโง่แล้วบอกว่าถ่ายเอกสารมาครบแล้วซึ่งพี่แก้วก็บอกว่าให้ผมออกไปได้ครับ ซึ่งจากเหตุการณ์นั้นก็ผ่านไปประมาณสามวัน

พี่แก้วก็บอกให้ผมไปถ่ายเอกสารอีกครั้งครับแต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนครั้งที่แล้วเพราะพอผมเดินเข้าไปในห้องของพี่แก้วก็เจอเธอกำลังขย่มดิลโด้แล้วเปิดหนังโป๊ของ Karen Kaede ดูครับ ซึ่งผมสารภาพเลยว่าเธอดูเหมือนไม่รู้ตัวว่าผมกำลังมาด้วยซ้ำครับ สักพักหนึ่งพี่แก้วก็หันมาหาผมแล้วบอกว่าให้ช่วยทำให้เธอเสร็จหน่อยซึ่งมันก็ทำให้ผมปฏิเสธไม่ได้เลยครับ ผมก็เดินไปปิดหนังโป๊ของ Karen Kaede แล้วพลิกร่างของพี่แก้วให้นอนลงแล้วอ้าขาออกครับแล้วผมก็ใช้มือล้วงเข้าไปในรูแล้วขยับเข้าออกจนพี่แก้วร้องครางออกมา พอผมขยับเข้าออกสองสามทีพี่แก้วก็ตัวกระตุกแล้วแตกออกมาเต็มมือของผมเลยครับ

พอเห็นเธอหอบแบบนั้นผมก็รีบถอดกางเกงออกแล้วเอาแก่นกายที่นูนขึ้นเพราะแรงอารมณ์สอดเข้าไปในรูของพี่แก้วแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนพี่แก้วต้องใช้มือจิกตรงแขนของผมจนเป็นรอยแดงเลยครับ พอผมกระแทกถี่ ๆ จนได้ยินเสียงน้ำเฉอะแฉะพร้อมกับพี่แก้วที่ตัวกระตุกเป็นรอบที่สองและแตกออกมาคาแก่นกายของผมเลยครับ พี่แก้วก็พูดประมาณว่าไม่ไหวแล้ว จะตายแล้วแต่ผมก็ไม่ฟังแล้วกระแทกเข้าไปแบบถี่ ๆ จนรูของพี่แก้วบีบรัดแก่นกายของผมอย่างแน่นเลยครับในจังหวะที่ผมแตกออกมาพี่แก้วก็แตกออกมาเป็นรอบที่สามเลยครับ พอผมเอาแก่นกายออกก็เห็นภาพรูแดง ๆ ที่มีน้ำของผมไหลออกมาเต็มเลยครับ